TOP +5 Bộ Thiết bị Wifi Mesh Tốt Nhất Trên Thị Trường 2022

Wifi Mesh mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khi mang đến tốc độ mạng và tín hiệu Internet Wifi tốt hơn cho người sử dụng, đặc biệt là dùng trong phạm vi lớn. Vì thế nên những ngôi nhà, hay doanh nghiệp có không gian sử dụng lớn thường sử dụng thêm bộ thiết bị Wifi Mesh để việc truy cập mạng được ổn định hơn. Và một trong những thắc mắc nhiều nhất chính là sử dụng thiết bị Wifi Mesh loại nào tốt nhất hiện nay?

>> Xem ngay: Cục phát Wifi nào tốt nhất giữa TP-Link, Asus, Tenda, Xiaomi

Để giải đáp cho người dùng thật chi tiết, trong nội dung bài viết dưới đây Muahangtainha.com sẽ thông tin thật chi tiết đến bạn. Hãy cùng theo dõi để chọn cho mình một thiết bị Wifi Mesh tốt nhất và giúp cho nhu cầu truy cập mạng trở nên mượt mà hơn dù ở trong không gian lớn nhé.

Wifi Mesh loại nào tốt nhất hiện nay?
Wifi Mesh loại nào tốt nhất hiện nay?

Điểm danh các bộ Wifi Mesh tốt nhất đáng để đầu tư

Wifi Mesh Tenda Nova MW3

Mesh Wifi Tenda Nova MW3 hệ thống ghép nối 3 Router MW3 cho vùng phủ sóng rộng lên đến 300m2. Hệ thống mạng lưới băng tần kép 1200Mbps được thiết kế cho ngôi nhà có diện tích từ 300m2, mang lại khả năng phủ sóng Wifi khắp ngôi nhà, cũng như kết nối internet được nhanh chóng và ổn định. Với công nghệ MU MiMo, MW3 hỗ trợ các kết nối nhiều thiết bị Wifi hơn. Các tính năng QoS thông minh phân bổ năng thông để có thể đảm bảo xem video trực tiếp mượt mà và chơi game.

Chỉ với một SSID và mật khẩu duy nhất, Nova MW3 sẽ tự động thực hiện xử lý mà không làm gián đoạn các dịch vụ để có thể đảm bảo các thiết bị luôn luôn được kết nối mạng wifi với tín hiệu mạnh nhất. Kết nối sẵn sàng từ cài đặt gốc giúp thuận tiện cho việc thiết lập Nova MW3 trở nên dễ dàng hơn.

Mesh Wifi Mesh AC12000 ToToLink T6

Mesh Wifi Mesh AC12000 ToToLink T6 cho tốc độ lên tới 1167Mbps, tối ưu hóa tất cả các nhu từ nghe nhạc, xem video HD và chơi game. Với công nghệ Mu – MiMo, thiết bị Wifi Mesh này cho phép nhiều thiết bị chia sẻ mạng nhanh và mạnh hơn các thiết bị Router chuẩn AC.

Mesh AC12000 ToToLink T6 với công nghệ BeamForming tập trung sóng tối đa, giúp truyền tín hiệu không dây trực tiếp tới tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng… Giúp làm tăng hiệu suất và độ phủ sóng của mạng không dây. 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz hoạt động cùng lúc tạo ra 2 mạng không dây riêng biệt giúp bạn có thể hoàn toàn dễ dàng lựa chọn. 

Mesh Wifi Mesh AC12000 ToToLink T6 giúp quản lý truy cập nhiều mạng không dây giúp truy cập Wifi một cách an toàn cho việc chia sẻ mạng tại nhà hoặc văn phòng của bạn với khách hàng.

Mesh Wifi TP – Link Deco M4 AC1200 MU – MiMo

Bộ phát TP – Link Deco M4 AC1200 MU – MiMo sử dụng công nghệ TP – Link để bao phủ toàn bộ của ngôi nhà của bạn bằng Wifi mạnh mẽ. Deco M4 là cách đơn giản nhất để có thể đảm bảo tín hiệu Wifi mạnh ở mọi góc trong ngôi nhà của bạn có thể lên tới 5.500 Feet vuông. Các kết nối không dây và đường truyền Ethernet tùy chọn phối hợp với nhau để liên kết các đơn vị Deco, cung cấp tốc độ nhanh hơn và vùng phủ sóng thực hiện liền mạch.

>> Xem ngay: Ổ cứng SSD và HDD là gì? Loại nào nhanh, tốt, bền rẻ nhất

Mesh Wifi TP-Link Deco M5 AC1300 Mu – Mimo

Mesh Wifi TP-Link Deco M5 AC1300 Mu – Mimo loại bỏ gần như tất cả hoàn toàn các điểm chết không có sóng wifi trong nhà của bạn. Với khả năng chịu tải lên đến 100 thiết bị, bạn có thể yên tâm kết nối wifi cho không gian nhà.

Bên cạnh đó, việc cài đặt Decao M5 AC1300 Mu – Mimo còn rất đơn giản khi sử dụng. Thiết bị còn hỗ trợ qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dùng Wifi Mesh.

Mesh Wifi Google Nest Wifi 3 Pack

Google Nest Wifi 3 Pack có thể kết nối trong phạm vi 200m trên 1 pack. Nếu lắp đủ 3 pack có thể tạo một mạng lưới wifi ổn định trong bán kính lên đến 600m. Thiết bị hỗ trợ khoảng 100 thiết bị cùng lúc, bên cạnh đó còn tích hợp Micro để dùng Google Assistant.

Đặc biệt thiết bị wifi mesh này còn có sẵn loa 360 để phát nhạc nhẹ nhàng Google Nest Wifi 3 Pack Nest Wifi để cung cấp các nền tảng cho các thiết bị nhà thông minh trong tương lai. 

Vừa rồi là TOP 5 thiết bị Wifi Mesh tốt nhất trên thị trường hiện nay giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng wifi hoàn hảo hơn. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ chọn được cho mình thiết bị phù hợp để nâng cấp wifi đạt tốc độ nhanh hơn, và chịu tải nhiều thiết bị hơn.