TOP +5 Các kiểu tóc ngắn không cần uốn đẹp nhất 2022

Kiểu tóc ngắn không cần uốn trong thời gian qua đã làm mưa làm gió trên thị trường. Với nhiều kiểu dáng, biến tấu mái tóc ngắn không uốn giúp các nàng trở nên tự tin hơn trước mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một kiểu tóc ngắn không cần uốn đẹp và phù hợp với gương mặt. Bạn cứ nghĩ rằng, tóc ngắn tự nhiên không uốn thì rất ít kiểu tuy nhiên, dưới đây sẽ là 1 trong 5 số kiểu tóc ngắn không uốn phổ biến đẹp và được ưa chuộng, hãy cùng Muahangtainha.com tìm hiểu nhanh về các kiểu tóc ngắn đẹp nhất và phù hợp cho nhiều gương mặt nhất nhé.

>> Xem thêm: Kiểu tóc layer mái thưa xu hướng đang được yêu thích

TOP các kiểu tóc ngắn không cần uốn đẹp nhất nên thử
TOP các kiểu tóc ngắn không cần uốn đẹp nhất nên thử

TOP 5 kiểu tóc ngắn không uốn đẹp nhất nên thử

Tóc Bob

Kiểu tóc Bob được cho là cá tính nhất dành cho phái đẹp, kiểu tóc này có đặc điểm là ngang cằm của gương mặt. Mái tóc trước và sau có độ dài bằng nhau, và không làm xoăn. Người sở hữu kiểu tóc Bob sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cổ điển. Mái tóc sẽ trông đặc biệt hơn khi thêm vào đó một gam màu mà bạn yêu thích để tạo điểm nhấn.

Tóc Layer ngắn

Kiểu tóc Layer đang là Hot Trend trên thị trường hiện nay, kiểu tóc không chỉ không làm mất đi hình dạng khuôn mặt mà còn giúp bạn trông nữ tính hơn. Các trục tóc được cắt theo từng lớp để tạo nhiều lớp với độ dài ngắn khác nhau. Tạo kiểu tóc xếp lớp độc đáo với điểm nhấn là phần tóc mái và đuôi tóc.

Mái tóc Layer ngắn trông sẽ đẹp hơn và cá tính hơn nếu được lên màu ombre hoặc một màu nào đó mà bạn yêu thích.

Tóc tém

Tóc tém là kiểu tóc không uốn cực kỳ cá tính mà các nàng không nên bỏ qua. Mái tóc cực kỳ phù hợp cho các cô nàng yêu thích thể thao. Mái tóc tém được rất nhiều sao Âu, Mỹ, Hàn yêu thích vì trong gương mặt sẽ thanh toán hơn, nổi bật hơn.

>> Xem ngay: Kiểu tóc xoăn sóng lơi ngang vai đẹp không rời mắt

Tóc ngắn duỗi thẳng

Kiểu tóc ngắn không uốn đơn giản nhất là tóc ngắn thẳng, bạn chỉ cần cắt và duỗi tóc. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ thật sự phù hợp với những cô nàng có mái tóc dày. Bạn có thể thay đổi một số kiểu tóc tùy thích hoặc tạo cho nó một diện mạo mới. Với những kiểu tóc ngắn duỗi thẳng, bạn cũng có thể phối thêm màu cho tóc để trông thật ấn tượng.

Tóc ngắn ngang vai không mái

Kiểu tóc ngắn ngang vai không mái sẽ giúp tóc bạn trở nên tự nhiên hơn, mái tóc sẽ giúp làm nổi bật toàn bộ khuôn mặt. Tóc cắt ngắn, ngang vai và hơi xõa còn phần tóc mái dài được rẽ ngôi giữa hoặc rẽ ngôi lệch để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Nếu muốn lộng lẫy một chút, bạn có thể nhuộm để nổi bật hơn.

Vừa rồi là TOP 5 mẫu tóc ngắn không cần uốn siêu đẹp và phù hợp với nhiều dáng mặt. Hãy nhanh chóng chọn cho mình mẫu tóc phù hợp và đến ngay salon uy tín để thay đổi một bộ tóc mới siêu đáng yêu nhé. Chúc bạn thành công!