TOP 5 Quạt cắt gió giá tốt chất lượng nhất hiện nay

Quạt cắt gió là một thiết bị khá mới với nhiều người dùng, bởi không được sử dụng một cách phổ biến. Và với nhu cầu sống hiện tại thì việc sở hữu một chiếc quạt chắn gió sẽ giúp không gian sống mát mẻ, thoải mái hơn. Vậy quạt chắn gió là gì? Mẫu quạt cắt gió nào tốt và chất lượng nhất hiện nay? Hãy cùng Muahangtainha.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

>> Xem thêm: Máy sưởi gốm là gì? Có nên mua Máy sưởi gốm hay không?

TOP các quạt cắt gió tốt chất lượng nhất nên chọn
TOP các quạt cắt gió tốt chất lượng nhất nên chọn

Quạt cắt gió là gì?

Quạt cắt gió hay còn gọi là quạt chắn gió, cánh quạt ly tâm lồng sóc . Mục đích nhằm chặn luồng không khí lưu thông giữa hai môi trường có nhiệt độ khác nhau. Quạt thường sử dụng ở cửa ra vào những nơi công cộng.

Quạt cắt gió có tên tiếng anh là Air-curtain. Tùy theo công suất thiết kế mà có thể có 1 đến 3 động cơ. Kiểu cánh lồng sóc ly tâm giống như điều hòa nhưng hoạt động với lưu lượng gió lớn hơn rất nhiều.

TOP 5 quạt chắn gió tốt nhất chất lượng nhất hiện nay

Quạt cắt gió Nanyoo FM-1212X-2/Y

Quạt cắt gió Nanyoo FM-1212X-2/Y là dòng quạt chắn gió tiêu biểu của thương hiệu Nanyoo Trung Quốc. Không chỉ có công dụng ngăn chặn gió ở 2 môi trường khác nhau mà quạt còn dùng để ngăn bụi cực tốt.

Quạt có công suất 180W, hoạt động với tiếng ồn vừa phải không làm ảnh hưởng đến người sử dụng, hướng gió thổi dọc với độ ồn dưới 44dB. Lưu lượng gió thổi lớn lên đến 1700m3/h và có cả điều khiển từ xa.

Quạt cắt gió Nedfon FM3512DY

Quạt thông gió Nedfon thương hiệu đã được khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua. Quạt được sử dụng để ngăn không khí lạnh thoát ra ngoài, ngăn bụi, mùi và các côn trùng bay lơ lửng bên ngoài xâm nhập vào môi trường bên trong.

Quạt có 3 chế độ thổi: Cao – Trung bình – Thấp, không tạo nhiệt ra môi trường xung quanh. Vỏ kim loại chắc chắn, chống cháy. Quạt có động cơ chất lượng cao công nghệ ly tâm lấy gió theo chiều dọc.

>> Xem ngay: Nên mua quạt tháp loại nào tốt nhất 2022

Quạt cắt gió Jinling FM-1212K-2

Quạt chắn gió FM-1212K-2 giúp ngăn chặn uồng khí bên ngoài xâm nhập vào trong và không cho luồng khí lạnh bên trong thoát ra ngoài. Bên cạnh đó, quạt chắn gió Jinling này thổi theo hướng dọc đảm bảo luồng khí bên trong được tuần hoàn ở môi trường bên trong cánh cửa. Vì thế, quạt cắt gió như chiếc cửa vô hình ngăn không khí trộn lẫn nhau và không cho côn trùng bay vào trong.

Quạt có độ ồn không đáng kể 57dB không gây ảnh hướng đến hoạt động xung quanh. Lưu lượng gió 28,3m3/phút đảm bảo không khí nóng không thể xâm nhập vào bên trong cực tốt, giúp tiết kiệm điện năng tối đa khi sử dụng máy lạnh.

Quạt cắt gió Oulai FM3509DY

Quạt cắt gió Oulai FM3509DY là giải pháp tiết kiệm điện khi chống thất thoát hơi lạnh. Quạt chắn gió thổi ra luồng khí cực mạnh tạo thành bức màn gió, ngăn được thất thoát hơi lạnh, bụi bẩn và côn trùng. Với công dụng này, chiếc quạt vẫn cho phép các hoạt động di chuyển không bị cản trở, hoặc mở cửa khi sử dụng điều hòa.

Quạt cắt gió Oulai FM3509DY hoạt động với công suất 238W, cho lưu lượng gió 1020m3/giờ, đảm bảo hơi lạnh khó bị thất thoát, khí nóng và khói bụi khó xâm nhập vào bên trong. Máy hoạt động với độ ồn dao động 52dB không gây ảnh hưởng đến các hoạt động xung quanh.

Quạt cắt gió KyungJin KR-1200

Quạt chắn gió KyungJin KR-1200 ngăn chặn thất thoát hơi lạnh ra ngoài, lọc bụi và ngăn chặn côn trùng. Bên cạnh đó, quạt còn được trang bị cảm biến an toàn cháy nổ, kết hợp cấu trúc thiết bị an toàn kép để ngăn ngừa rò rỉ và quá nóng. Điều này nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị.

Quạt có công suất 200W, hoạt động chắn gió hiệu quả với tốc độ thổi gió 11m/s, lưu lượng gió thổi đạt 1200m3/giờ. Đặc biệt chiếc quạt này hoạt động với độ ồn không đáng kể 53dB.

Vừa rồi là TOP 5 quạt cắt gió bền chất lượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Mong rằng với công dụng đặc biệt, chiếc quạt sẽ giúp thuận tiện hơn trong sinh hoạt cũng như giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho không gian dùng điều hòa. Hy vọng thông qua đây, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc quạt chắn gió thật phù hợp để sử dụng.