Các loại màn hình Android ô tô tốt nhất hiện nay 2022

Màn hình Android ô tô luôn là một thiết bị cực kỳ quan trọng, không chỉ để thao tác các chức năng nghe nhạc, mà còn giúp hiển thị camera cho việc lùi xe, quay xe… Vậy nếu có nhu cầu lắp màn hình Android ô tô nên chọn lựa dòng sản phẩm nào tốt nhất? Tất cả sẽ được Muahangtainha.com tổng hợp và thông tin cụ thể đến bạn qua nội dung bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Màn hình Android ô tô loại nào tốt?
Màn hình Android ô tô loại nào tốt?

Điểm danh 5 màn hình Android ô tô tốt nhất đáng để d9au622 tư

Màn hình Android Kovar T1

Kovar là màn hình DVD Android cho ô tô được ưa chuộng nhất bởi giá thành rất phù hợp túi tiền. Sản phẩm đến từ thương hiệu Zestech, được trang bị hệ điều hành Android 6.0, độ phân giải 1024 x 600. Chipset sử dụng SL4581 và RAM/ROM tương ứng 2GB/32GB.

Màn hình Android ô tô Kovar giúp hỗ trợ nhu cầu giải trí cơ bản trên xe, tích hợp các tính năng an toàn. Tuy nhiên, màn hình này có cấu hình không nên nên khi sử dụng các ứng dụng nặng sẽ dễ gây giật lag, và màn hình cũng chưa được tích hợp kết nối Carplay.

Màn hình Android Oled C8 New

Oled là thương hiệu màn hình có giá thành hợp lý được nhiều chủ xe tìn dùng. Màn hình Android Oled C8 New đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí cơ bản trên xe một cách tốt nhất. Màn hình có độ phân giải cao, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí từ cơ bản đến nâng cao.

Màn hình Oled C8 New sử dụng Android 10, chip set Intel A75 2 luồng, Intel A5 6 luồng, CPU 8 nhân, RAM/ROM 3GB?32GB, độ phân giải 720 x 1280. Tuy nhiên ở phân khúc này, màn hình vẫn chưa hỗ trợ kết nối Carplay.

>> Xem ngay: Đèn LED cho xe hơi loại nào tốt nhất hiện nay?

Màn hình Android Bravigo Ultra Pro 2

Màn hình Android Bravigo được đầu tư khá kỹ về mặt thẩm mỹ giúp mang đến vẻ đẹp cao cấp, sang trọng. Màn hình sở hữu cấu hình mạnh mẽ, đa dạng và độ phân giải cao nên hiển thị khá tốt.

Màn hình được trang bị android 10.0, chip set UIS7862, CPU 8 nhân, RAM?ROM 4GB/64GB độ phân giải lên đến 1280 x 720. Màn hình có hỗ trợ kết nối Catplay vô cùng tiện lợi.

Màn hình Android Gotech GT10 Pro

Màn hình Android Gotech GT10 Pro có cấu hình mạnh mẽ, cực kỳ thích hợp cho người có nhu cầu giải trí trên màn hình hay có nhu cầu điều khiển bằng giọng nói linh hoạt. Màn hình hỗ trợ DSO lên đến 32 kênh mang đến trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Màn hình Android Gotech GT10 Pro được trang bị Android hệ điều hành Android 10.0, chip set UIS7862, CPU 8 nhân, RAM/ROM 4GB/64GB độ phân giải 1280 x 720 hỗ trợ wifi, 4G, GPS và Carplay.

Màn hình Android Teyes CC2 Plus

Màn hình Android ô tô Teyes CC2 Plus khá được ưa chuộng trên thị trường Nga và Trung Quốc. Màn hình nổi bật với trợ lý ảo thông minh, nhanh nhạy, hình ảnh rất sắc nét, độ bền cao mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Màn hình sử dụng Android 10.0, CPU 8 nhân, RAM/ROM 3GB/32GB, độ phân giải 1280×720 và có thể dễ dàng kết nối bằng wifi, GPS, 4G.

Vừa rồi là các thông tin về màn hình Android ô tô, hy vọng rằng với những thông tin mà Muahangtainha.com tổng hợp sẽ giúp bạn chọn cho mình một thiết bị phù hợp để việc sử dụng ô tô di chuyển được thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!