Mã giảm giá Thế Giới Di Động, khuyến mãi TheGioiDiDong mới 6.2022

Cập nhật mới nhất mã giảm giá Thế Giới Di Động Siêu HOT trong tháng 6/2022, các khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt đến từ Thế Giới Di Động đem đến cho bạn các món hàng giá siêu rẻ. Chỉ cần vài bước nhập mã bạn sẽ được giảm sâu từ 500.000đ, 1.000.000 hoặc đến 2.000.000 đồng cho 1 đơn hàng bất kỳ. Các mã khuyến mãi hấp dẫn nhất đến từ TheGioiDiDong sẽ được Mua Hàng Tại Nhà tổng hợp gửi đến bạn ngay sau đây.

Cập nhật mới nhất mã giảm giá của Thế Giới Di Động
Cập nhật mới nhất mã giảm giá của Thế Giới Di Động

Mã giảm giá Thế Giới Di Động là gì?

Bên cạnh những khuyến mãi hoành tráng thường xuyên diễn ra, thì Thế Giới Di Động luôn có hàng ngàn mã giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm trực tuyến trên Website.

Mã giảm giá TheGioiDiDong là mã code bao gồm nhiều ký tự chữ và số. Người mua hàng khi sử dụng mã giảm giá này sẽ được giảm một số tiền tương ứng theo mức giảm của mã được thông báo chi tiết.

Thông thường khách hàng sẽ được chiết khấu theo % hoặc một số tiền nhất định. Mỗi mã giảm giá đều có thời gian và thể lệ riêng như giá trị đơn hàng hay hạn sử dụng của mã. Vì thế, bạn đừng quên thường xuyên cập nhật thời gian sử dụng của mã và các mã mơi nhât hiện nay nhé.

Cách lấy mã giảm giá Thế Giới Di Động

Để lấy mã giảm giá đặc biệt từ TheGioiDiDong bạn có 2 cách đơn giản

  • Lấy mã giảm giá trên Website Thegioididong.com, vào mỗi tháng Thế Giới Di Động sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi cùng voucher khác nhau. Bạn hãy tìm đến mục mã giảm giá trên Web trực tuyến của Thế Giới Di Động và tham khảo thời gian sử dụng cũng như ưu đãi có được từ mã nhé.
  • Lấy mã giảm giá trên Muahangtainha.com. Tại Website Mua Hàng Tại Nhà luôn cập nhật mới nhất các “đại tiệc Sale lớn” và voucher khuyến mãi khủng lên đến vài triệu đồng. Do đó, bạn hãy thường xuyên ghé thăm Mua Hàng Tại Nhà để copy mà nhập mã giảm giá vào đơn hàng nhé.

Các mã giảm giá Thế Giới Di Động mới nhất tháng 6/2022

Mã giảm giáƯu đãiQuy định sử dụng
WATCHMã giảm giá TGDĐ giảm 500k cho đơn từ 5 triệuÁp dụng cho tất cả sản phẩm Đồng hồ thông minh có giá thanh toán cuối cùng từ 5 triệu Khi thanh toán bằng Ví Moca trên ứng dụng Grab  
IWATCHMã giảm giá TGDĐ giảm 400k khi mua Apple WatchTất cả sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Khi thanh toán bằng VNPay
TGDD200Voucher TGDĐ giảm 5% cho đơn từ 3 triệuÁp dụng với các sản phẩm thuộc laptop có giá thanh toán sau cùng từ 3.000.000 đồng tới 7.999.000đ Thanh toán bằng VNPay
TGDD300Voucher TGDĐ giảm 300k cho đơn từ 8 triệuÁp dụng với các sản phẩm thuộc laptop có giá thanh toán sau cùng từ 8 triệu Thanh toán bằng VNPay  
WATCH11Mã giảm giá TGDĐ giảm 300k cho mọi đơn hàngĐồng hồ Samsung, Garmin (những sản phẩm nào hiển thị thông tin khuyến mãi VNPAYQR thì mới được khuyến mãi).  
DMX100Voucher Điện máy XANH giảm 3% tối đa 100kÁp dụng cho tất cả sản phẩm (trừ các sản phẩm iPhone, Laptop, Sim số thẻ cào, Dịch vụ tiện ích). Thanh toán bằng VNPay
TGDDMã giảm giá TGDĐ giảm 5% cho đơn từ 400kÁp dụng cho hoá đơn từ 500.000 đồng trở lên khi thanh toán qua app MOCA
OPPO Reno7 Z 5GƯu đãi độc quyền tại TGDĐ giảm tới 20%Nhập mã TGDD giảm 5% tối đa 400.000đ cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên khi thanh toán qua Ví Moca trên ứng dụng Grab  
TGDD200Voucher TGDD giảm 5% tối đa 200k cho đơn từ 3 triệu 
TGDD300Voucher TGDD giảm 300k cho đơn từ 8 triệuÁp dụng khi mua laptop thanh toán bằng quét mã VNPay

Cách sử dụng mã giảm giá Thế Giới Di Động khi mua hàng

Khi có được mã giảm giá hấp dẫn từ Thế Giới Di Động bạn còn chờ gì nữa mà hãy nhanh tay săn ngay món hàng mà mình yêu thích ngay đi nào. Cách dùng mã giảm giá của TheGioiDiDong như sau

Bước 1. Bạn truy cập vào website Thegioididong.com > Tìm và chọn đến sản phẩm mà mình muốn mua

Mã giảm giá Thế Giới Di Động

Bước 2. Hãy tham khảo thật kỹ thông tin của sản phẩm > Nhấn vào nút Mua Ngay, nếu sản phẩm có nhiều thuộc tính thì về màu sắc thì hãy chọn vào màu sản phẩm muốn mua, sau đó nhấn nút Đặt Mua

Mã giảm giá Thế Giới Di Động

Bước 3. Chọn sử dụng mã giảm giá > Nhập mã trên phiếu mua hàng, mã lấy được từ Mua Hàng Tại Nhà hoặc mã nhận được qua tin nhắn > Sau đó nhấn nút Áp Dụng.

Mã giảm giá Thế Giới Di Động

Bước 4. Nhập thông tin của bạn, bao gồm họ tên, địa chỉ giao hàng > Cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Đặt Hàng là hoàn tất nhé.

Mã giảm giá Thế Giới Di Động

Một số thắc mắc thường gặp khi sử dụng mã giảm giá của Thế Giới Di Động

Có được cộng dồn các phiếu mua hàng hay không?

Đối với phiếu mua hàng voucher sẽ được cộng dồn. Tuy nhiên với phiếu mua hàng dành cho từng loại sản phẩm cụ thể như phiếu mua hàng, mua phụ kiện thì không được cộng dồn.

Mua hàng dưới giá trị phiếu mua hàng có được hoàn tiền hay không?

Bạn sẽ không được hoàn tiền nếu mua hàng dưới giá trị của phiếu.

Ví dụ: Bạn có phiếu mua hàng giảm 300.000đ nhưng bạn chỉ mua sản phẩm có trị giá là 200.000đ thì bạn sẽ không được hoàn lại 100.000đ còn lại. Vì thế hãy lưu ý lựa chọn mã giảm giá phù hợp với món hàng và chú ý đến trị giá của sản phẩm nhé.

Mua hàng online thì chế độ bảo hành Thế Giới Di Động như thế nào?

Tất nhiên, khi bạn mua hàng qua website trực tuyến Thegioididong.com vẫn nhận được chế độ bảo hành đúng theo thông tin cung cấp trên sản phẩm. Thế Giới Di Động sẽ bảo hành dựa trên số điện thoại mà bạn đăng ký mua sản phẩm. Ngoài ra, khi nhận hàng bạn vẫn được kiểm tra và gửi hóa đơn sản phẩm đầy đủ.

Trên đây là thông tin chia sẻ về các mã giảm giá Thế Giới Di Động siêu HOT, khuyến mãi khủng nhất tháng 6/2022. Bạn hãy tìm kiếm ngay cho mình một mã khuyến mãi TheGioiDiDong phù hợp với sản phẩm mà bạn cần mua nhé.