Mã giảm giá ShopeeFood tháng 6/2022 -60% cho mỗi đơn hàng

Dịch vụ đặt thức ăn qua app hiện đang rất được người dùng ưa chuộng bởi mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Trong đó, ShopeeFood là một trong những ứng dụng được đánh giá là thành công trong lĩnh vực giao thức ăn online. Không chỉ nhanh chóng giao thức ăn nóng hổi, ShopeeFood còn mang đến nhiều mã giảm giá để thanh toán đơn hàng tiết kiệm hơn đến 60%. Vậy làm sao để lấy mã giảm giá ShopeeFood tháng 6/2022 giảm 60% cho mỗi đơn hàng, hãy cùng muahangtainha.com cập nhật ngay sau đây nhé.

>> Xem ngay: Mã giảm giá BaeMin Giảm Đến 70% | Tháng 6/2022

Mã giảm giá ShopeeFood giảm đến 60% mỗi đơn hàng
Mã giảm giá ShopeeFood giảm đến 60% mỗi đơn hàng

ShopeeFood là gì?

ShopeeFood là ứng dụng đặt món, giao hàng tiện lợi, phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo đó, ShopeeFood sẽ kết nối khách hàng, người bán hàng và tài xế một cách hiệu quả nhất. Hiện ShopeeFood đang cung cấp các dịch vụ như:

 • ShopeeFood: Đặt món giao tận nơi.
 • Fresh: Đi chợ online.
 • Shopee Express Instant: Giao hàng siêu tốc.

ShopeeFood tiền thân ban đầy là Now và được chính thức đổi tên từ 18/8/2021 đây là một phần trong chiến lược marketing của Shopee với mong muốn tạo ra hệ sinh thái tích hợp và mạnh mẽ với ShopeePay.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng ShopeeFood

Hiện ứng dụng ShopeeFood hỗ trợ người dùng trên 2 nền tảng chính là Android và iOS. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí thông qua kho ứng dụng:

 • Tải ShopeeFood trên điện thoại Android tại kho ứng dụng Cửa hàng Play.
 • Tải ShopeeFood trên điện thoại iOS tại kho ứng dụng App Store.

Ứng dụng ShopeeFood có dung lượng khoảng 30 – 40MB nên việc tải cũng như cài đặt ứng dụng cũng cực kỳ nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 – 60s để hoàn tất việc cài đặt.

Cách lấy mã giảm giá ShopeeFood

Tất cả các mã giảm giá cùa ShopeeFood được tự động cập nhật vào ví voucher của mỗi khách hàng trên ứng dụng ShopeeFood. Bạn chỉ cần áp mã giảm giá vào mỗi đơn hàng khi đặt giao thức ăn là đã được giảm giá thành công từ 15k – 200k cực kỳ đơn giản.

Theo đó, để kiểm tra các mã giảm giá bạn đang sở hữu trên ShopeeFood chỉ cần vào ứng dụng ShopeeFood sau đó chọn vào mục Tôi ở góc phải bên dưới màn hình >> Ví Voucher. Tất cả các voucher bạn đang sở hữu và được phép sử dụng sẽ được liệt kê ra, và bạn cần đọc chi tiết các điều kiện của Voucher để đảm bảo có thể sử dụng đặt món online và áp mã giảm giá thành công nhé.

Các loại mã giảm giá trên ShopeeFood

Trên ứng dụng ShopeeFood hiện nay có 2 loại mã giảm giá khác nhau:

Mã giảm giá của ShopeeFood

Mã giảm giá của Shopeefood là loại mã được phát hành bởi Shopeefood. Mã giảm giá của Shopeefood được chia làm 2 loại khác đó là: mã giảm giá thường và mã freeship. Khách hàng có thể sử dụng loại mã giảm giá này cho toàn bộ các đơn đặt hàng trên ShopeeFood.

Mã giảm giá của cửa hàng trên ShopeeFood

Đây là loại mã giảm giá được phát hành bởi các cửa hàng trên Shopeefood. Khách hàng chỉ có thể sử dụng loại mã giảm giá này khi order đồ ăn từ các cửa hàng phát hành mã.

Mã giảm giá ShopeePay

Đây là mã giảm giá được sử dụng riêng cho khách hàng đặt món trên ShopeeFood và thực hiện thanh toán mua hàng bằng hình thức ShopeePay.

>> Xem ngay: Mã giảm giá FPT Shop Khuyến mãi hot nhất tháng 6/2022

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá ShopeeFood

Thực hiện áp mã giảm giá trên ShopeeFood cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chọn cửa hàng muốn đặt món >> Chọn món muốn đặt của cửa hàng đó >> Giao hàng.
 • Bước 2: Ở phần Khuyến mãi bạn bấm Chọn Voucher >> Chọn Voucher có sẵn mà bạn đang sở hữu hoặc bạn có thể nhập mã mà bạn có >> Dùng ngay.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ nhanh chóng tính tổng tiền người dùng cần thanh toán cho đơn đặt món của mình sau khi đã áp mã giảm giá. Nếu đồng ý với đơn hàng và giá đặt hàng bạn tiếp tục chọn hình thức thanh toán sau đó bấm vào Đặt đơn để đặt món.
 • Bước 4: Sau khi đặt món, bạn chờ điện thoại để các tài xế khi giao món sẽ liên lạc nhé.

Một số vấn đề cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá ShopeeFood

 • Mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng 01 mã giảm giá, ShopeeFood hiện không áp dụng mã giảm giá khuyến mãi đa tầng.
 • Hầu hết các mã giảm giá có trên ShopeeFood đều được giới hạn lượt người sử dụng trong ngày, nên bạn cần cân nhắc để đặt sớm tránh trường hợp có nhu cầu đặt hàng nhưng Voucher đã hết hạn.
 • Trong trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá ShopeeFood sẽ được hoàn lại vào ví Voucher của bạn, và bạn có thể sử dụng mã giảm giá này cho các đôn hàng tiếp theo.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về mã giảm giá ShopeeFood, hy vọng rằng với những thông tin mà muahangtainha.com cung cấp sẽ giúp bạn đặt món online dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Chúc bạn thực hiện việc đặt món, giao hàng online thành công!