Nên sử dụng Khóa Chống Trộm Xe Máy Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Xe máy là tài sản lớn đối với mỗi người, chính vì thế nên việc bảo quản xe máy rất được mọi người chú trọng. Và sự ra đời của những chiếc khóa chống trộm xe máy sẽ là giải pháp để bạn có thể bảo vệ xe máy của mình thật tốt. Tuy nhiên, hàng loạt các dòng khóa chống trộm xe máy được ra đời liệu có đảm bảo tốt và an toàn nhất cho xe máy của bạn. TOP 5 khóa chống trộm xe máy được Muahangtainha.com chia sẻ dưới đây là những mẫu tốt nhất mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa.

>> Xem ngay: Review chuông cửa không dây tốt nhất

Khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất?
Khóa chống trộm xe máy loại nào tốt nhất?

Những Khóa chống trộm xe máy tốt nhất nên cân nhắc đầu tư

Khóa chống trộm xe máy Hyperion

Khóa chống trộm xe máy tự động Hyperion sử dụng công nghệ wireless kỹ thuật số. Khóa sẽ tự động nhận diện chủ xe với tính bảo mật cao, tính năng chống cướp xe máy giúp bảo vệ hoàn hảo cho xe máy của bạn.

Theo đó, thiết bị chỉ cho phép xe hoạt động khi chủ xe mang theo Remote và đứng cách xe khoảng 20m. Hệ thống bảo vệ và báo động tự động bật lên khi xe bị mở khóa trái phép, người dùng chỉ việc giữ điều khiển trong người mà không cần bất cứ thao tác gì.

Bộ phận máy chủ lắp trên xe và CHIP điện tử được đeo trên chìa khóa hoặc treo trên người. Chức năng chống trộm xe máy sẽ được kích hoạt tự động khi người sử dụng cầm CHIP điện tử đi ra hoặc tiến lại gần xe.

Bên cạnh chức năng chống trộm, khóa chống trộm tự động của Hyperion còn có một số chức năng như: Tìm xe trong bãi, chế độ cảnh báo rung, báo bình acquy yếu.

Khóa chống trộm xe máy Asimo ASK – 01 thông minh

Không chống trộm xe máy tự động Asimo ASK – 01 tích hợp công nghệ nhận dạng không dây thông minh. Sản phẩm có độ bảo mật cao, không thể làm giả. Không mất tín hiệu, sử dụng lâu dài.

Sản phẩm còn được trang bị khả năng chống cháy, chống thấm nước, chống va đập. Ngoài ra, sản phẩm có có thiết kế bắt mắt và thẻ từ nhận dạng rất nhỏ nên có thể gắn cùng móc khóa như một vật trang trí vô cùng tiện lợi.

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike sử dụng công nghệ RFID không dây giúp tăng tính an toàn và bảo mật cho xe máy của bạn. Sản phẩm có kiểu dáng vô cùng hiện đại, làm tự nhựa ABS cao cấp, độ bền cao, chống nước, chống bụi và chống cháy nổ.

Với khóa chống trộm xe máy Iky Bike chỉ mất khoảng 3 giây chờ quẹt thẻ, nhanh chóng trong việc thao tác.  Độ an toàn cũng như tính bảo mật của sản phẩm được đánh giá cao, ngoài ra khả năng chống nước và chống cháy nổ cũng cực kỳ tốt.

>> Xem ngay: Điểm danh các mẫu đồng hồ báo thức điện tử tốt nhất hiện nay

Khóa chống trộm xe máy Fast Lock Plus

Khóa chống trộm xe máy Fast Lock Plus tích hợp công nghệ RFID tiên tiến để xe được đảm bảo an toàn và tối ưu nhất. Sản phẩm có khả năng chống thấp cực tốt, tiết kiệm năng lượng tối đa và nhận diện chủ xe cực tốt.

Sản phẩm rất dễ dàng lắp đặt phù hợp cho tất cả các dòng xe: Xe tay ga, xe số và cả xe phân khối lớn. Khả năng nhận diện trong phạm vi 2m giúp bạn luôn có khoảng cách an toàn với xe máy của mình.

Khóa chống trộm xe máy Viettel

Khóa chống trộm xe máy của Viettel có thiết kế thông minh, sản phẩm có tích hợp định vị GPS giúp người dùng có thể giám sát xe máy từ xa, không lo trộm cắp. Sản phẩm có thể định vị xe máy tốt, cảnh báo mất cắp và chế độ tắt máy từ xa.

Bên cạnh đó, khóa chống trộm xe máy còn cảnh báo xe di chuyển khi quá phạm vi quy định, có thể tìm xe trong bãi và định vị hành trình di chuyển.

Vừa rồi là TOP 5 khóa chống trộm xe máy được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhất hiện nay. Hy vọng ràng, bạn sẽ tìm ra giải pháp bảo vệ xe máy của mình thật an toàn và hiệu quả. Đừng quên vào muahangtainha.com thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nữa nhé.