TOP 5 đồng hồ báo thức xinh xắn, nhỏ gọn nên mua

Những chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn hiện nay rất được ưa chuộng. Thay vì sử dụng điện thoại để hẹn giờ, chiếc đồng hồ báo thức sẽ giúp bạn thức giấc đúng giờ hơn khi không phải lo lắng điện thoại hết pin. Ngoài ra, không chỉ dùng để báo thức, chiếc đồng hồ còn được sử dụng làm vật trang trí để bàn học, tủ đầu giường vô cùng tuyệt vời.

>> Xem ngay: Các mẫu đồng hồ báo thức điện tử không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ báo thức tiện lợi cho chính mình, thì trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng Muahangtainha.com điểm qua TOP 5 chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn nhé.

Đồng hồ báo thức xinh xắn dành cho bạn
Đồng hồ báo thức xinh xắn dành cho bạn

TOP 5 mẫu đồng hồ báo thức xinh xắn giúp bạn thức giấc đúng giờ

Không chỉ có đồng hồ báo thức cơ, những chiếc đồng hồ báo thức điện tử hiện nay cũng rất được ưa chuộng. Hãy theo dõi để chọn cho mình chiếc đồng hồ xinh xắn nhất để trang trí nhé.

Đồng hồ báo thức kiểu Basic

Đây chắc hẳn là chiếc đồng hồ báo thức “quốc dân” được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Với thiết kế tròn đơn giản, âm thanh báo thức của chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn tỉnh giấc tức thì. Đồng hồ sử dụng chất liệu nhựa cứng cao cấp, cùng với đó là mặt kính chống xước để thiết bị bền đẹp hơn.

Đồng hồ có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Âm thanh báo thức vang lớn giúp bạn tỉnh giấc ngay, tránh tình trạng không nghe thấy chuông báo.

Đồng hồ báo thức hình thú Toroto đáng yêu

Đồng hồ báo thứ Toroto chuông đôi cực kỳ đáng yêu, không chỉ để báo thức mà còn để trang trí cực đẹp. Bạn chắc chắn sẽ gục ngã trước thiết kế đáng yêu của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ có thiết kế hình thú, sử dụng chất liệu nhựa và kim loại, thiết kế chuông đôi tạo ra âm thanh lớn giúp bạn tỉnh giấc ngay tức thì. Nút điều chỉnh thời gian, tắt mở báo thức linh hoạt, âm thanh báo thức êm tai, dễ chịu.

Đồng hồ báo thức hình chim cánh cụt xinh xắn

Những chiếc đồng hồ báo thức hình thú luôn đáng yêu hết nấc là lựa chọn của rất nhiều người. Và chắc chắn, chiếc đồng hồ hình chim cánh cụt báo thức này cũng là dòng bán chạy nhất hiện nay. Những chú chim cánh cụt nhiều màu sắc, dùng để trang trí bàn làm việc siêu đáng yêu.

Đồng hồ sử dụng pin 3A cực kỳ tiện lợi. Không chỉ dùng trong báo thức, đồng hồ này còn tích hợp đèn nút bấm giúp bạn dễ dàng xem giờ vào buổi tối.

>> Xem ngay: Review TOP 5 máy cắt lông mũi giá rẻ chất lượng

Đồng hồ báo thức điện tử Cartoon Clock

Đồng hồ báo thức Cartoon Clock có thiết kế siêu xinh, không chỉ để xem giờ báo thức mà bạn còn có thể dùng làm đồ trang trí. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt để bàn có kèm quai xách trang trí.

Đồng hồ điện tử Cartoon Clock với âm thanh báo thức lớn, dùng pin sạc cực kỳ tiện dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem giờ buổi tối vì đồng hồ có đèn chiếu sáng dịu nhẹ, không gây chói mắt.

Đồng hồ báo thức biết chạy Clocky Alarm

Đồng hồ báo thức biết chạy có thiết kế siêu đáng yêu, phù hợp với người hay ngủ nướng. Với khả năng di chuyển khắp nơi khi báo thức, đòi hỏi bạn phải thức dậy tìm đồng hồ để tắt thì mới kết thúc kỳ chuông báo.

Với tính năng đặc biệt này, chắc chắn bạn sẽ không bị trễ giờ do thức muộn. Đồng hồ được thiết kế bảo vệ tránh va đập nên khi di chuyển bạn có thể yên tâm.

Vừa rồi là TOP 5 mẫu đồng hồ báo thức xinh xắn giúp bạn thức giấc đúng giờ. Hãy chọn cho mình một chiếc báo thức thật “uy tín” để đảm bảo không muộn giờ học giờ làm nhé.