Bút Thử Nước TDS Xiaomi Chính Hãng có thật sự tốt để dùng

Nước bạn đang dùng hằng ngày liệu có thật sự sạch? Khi nhìn bằng mắt thường bạn cho rằng nước đã sạch bởi các ion, muối, khoáng chất đã hòa tan vào nước. Tuy nhiên đó không phải là cách chính xác để bạn xác định nước sạch. Và bút thử nước TDS Xiaomi sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng nguồn nước đang xài. Cùng tìm hiểu về chiếc bút thử nước Xiaomi để xem có đáng để đầu tư hay không nhé.

>> Xem thêm: Máy khoan pin Bosch 18V nào mạnh đáng mua nhất

Bút thử nước TDS Xiaomi có tốt không?
Bút thử nước TDS Xiaomi có tốt không?

Bút thử nước TDS Xiaomi dùng để làm gì?

Bút thử nước Xiaomi dùng để đo chỉ số TDS (Total Dissolved Solids) của nước. Chiếc bút này sẽ giúp bạn kiểm tra sơ bộ xem máy lọc nước của gia đình có cho ra chất lượng nước đảm bảo hay không? Có cần phải thay thế hệ thống quả lọc hay không?

Chỉ số TDS đo được càng nhỏ, chứng tỏ nước càng sạch (Nếu quá nhỏ gần như không còn khoáng chất). Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng, nguồn nước có TDS cao chưa chắc đã không an toàn, có thể do nó chứa nhiều ion có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về chỉ số TDS.

Chính vì vậy chỉ số TDS thể hiện lợi thế của nó nhiều nhất khi sử dụng để đo chất lượng nước của máy lọc nước và độ tinh khiết của nước.

Thông số bút thử nước TDS Xiaomi

  • Tên mã sản phẩm: XMTDS01YM
  • Giới hạn đo: 0-9990 PPM
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-80 độ C
  • Sử dụng 2 pin LR44 (hay AG13)
  • Điện áp: 1.5V x 2
  • Kích thước: 150x16x16 mm
  • Trọng lượng: 27.4 gram

>> Xem ngay: Máy hút ẩm Sharp và lọc không khí tốt nhất

Bút thử nước TDS Xiaomi có tốt không?

Về thiết kế

Bút có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên có tính linh hoạt cao dễ dàng mang theo bên người. Bút có độ hoàn thiện tốt, chắc chắn, có màn hình LCD tiện lợi tuy nhiên chưa hỗ trợ đèn nền nên không để kiểm tra nước ở khu vực thiếu ánh sáng.

Bút có nút bấm với độ nảy tốt, bấm êm tay. Bút thử nước Xiaomi sử dụng loại pin cúc áo phổ thông nên rất dễ thay thế cũng như tìm mua.

Về cách hoạt động

Bút thử nước TDS có cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng thời gian pin cực tốt rất phù hợp để kiểm tra nguồn nước từ máy lọc, nước tinh khiết. Thiết bị sẽ cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc mới.

Bút có cách vệ sinh cực kỳ đơn giản, sau khi sử dụng xong bạn chỉ cần vẩy bút cho hết nước đọng trên điện cự là được.

Có nên đầu tư một chiếc bút thử nước Xiaomi

Trả lời cho câu hỏi này thì chắc chắn là có, bởi chiếc bút thử nước TDS của Xiaomi có những điểm nổi bật sau đây:

  • Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, giúp bạn dễ dàng kiểm tra chính xác độ sạch của nước dùng.
  • Bút có thiết kế nhỏ gọn, tính linh hoạt cao ngoài ra còn sử dụng cực kỳ dễ dàng.
  • Với chi phí chỉ chưa đến 200.000đ/bút bạn có thể dễ dàng biết được nguồn nước đang sử dụng có thật sự sạch hay chưa. Đây là một chi phí rất rẻ mà rất nhiều khách hàng sẵn lòng đầu tư.

Bút thử nước TDS Xiaomi chính hãng giúp bạn kiểm tra nguồn nước sử dụng hàng ngày có thật sự an toàn hay chưa. Hãy tìm mua tại cửa hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất nhé. Đừng quên vào Muahangtainha.com thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mua sắm hữu ích nữa nhé.